Tin tức - Sự kiện
Chính trị
Xã hội
Kinh tế
Quốc phòng - An ninh
Trong nước
Quốc tế
Tiềm năng Hà Tĩnh
Thông tin kinh tế - Xã hội
Chiến lược quy hoạch
Xúc tiến đầu tư
Đầu tư nước ngoài
Doanh nghiệp Hà Tĩnh
Tổ chức bộ máy
Dịch vụ hành chính công
Văn hóa - Du lịch
CÁC SỞ, BAN, NGÀNH, HUYỆN, THỊ, THÀNH PHỐ
LIÊN KẾT WEBSITE
thông tin cần biết

Độ ẩm: %
Gió
Tốc độ: m/s
 
°C

Số lượt người truy cập
Xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách 

 

Thiết thực hướng tới kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Thành phố Hà Tĩnh và 65 năm ngày TBLS, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức huy động nguồn đóng góp của cán bộ Đảng viên trong toàn khối, hỗ trợ xây dựng 5 ngôi nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách có cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh với tổng kinh phí hơn 150 triệu đồng.

Xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách

Thay mặt Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh, bà Phan Thị Tập trao suất quà 30 triệu đồng hỗ trợ xây dưng nhà tình nghĩa cho bà Trần Thị Lý ( mẹ liệt sĩ )

 

Chiều 22/5, Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh đã phối hợp với Thành ủy, UBMTTQ Thành phố Hà Tĩnh và Phường Đại Nài tổ chức khởi công, trao quà hỗ trợ 30 triệu đồng xây dựng nghà tình nghĩa cho gia đình bà Trần Thị Lý.

Bà Trần Thị Lý (mẹ liệt sĩ, giáo dân) năm nay 86 tuổi, thuộc diện gia đình chính sách neo đơn hiện cư trú ở xóm 10 thuộc Phường Đại Nài, Thành phố Hà Tĩnh là một trong 5 gia đình được Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh ưu tiên hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa trong đợt này.

Xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách

Khở công xây dựng nhà tình nghĩa cho mẹ liệt sĩ

 

Ngôi nhà tình nghĩa được xây dựng cho mẹ liệt sĩ Trần Thi Lý được bố trí ngay trong vườn của gia đình là căn hộ khép kín cấp 4 đảm bảo đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt của một gia đình nhỏ với tổng giá trị ước khoảng hơn 80 triệu đồng. Trong đó, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh hỗ trợ 30 triệu đồng, số còn lại do con cháu trong gia đình dòng họ đóng góp.

Dự kiến, trong khoảng thời gian 30 ngày thi công, công trình sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng góp phần giúp mẹ liệt sĩ Trần Thị Lý ổn đình cuộc sống, thêm tuổi thọ chung vui hạnh phúc cùng con cháu, họ tộc.

(HaTinhOnline)


Video

 

Giấy phép số 48/GP-BVHTT cấp ngày 18/02/2003 của Bộ Văn hóa Thông tin.
Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Hà Tĩnh.
Chịu trách nhiệm: Phan Tấn Linh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.
Điện thoại: (84.39) 3686586; Fax:(84.39) 3850288; E-mail: portalhatinh@hatinh.gov.vn;
Địa chỉ: 66 Phan Đình Phùng - Thành phố Hà Tĩnh.
Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử Hà Tĩnh" hoặc "www.hatinh.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ các nguồn này.